← Quay lại trang hỗ trợ

Chính sách quyền riêng tư

Shootbook · Cập nhật lần cuối: 2026-10-24

Ngôn ngữ khác ↓

Tóm tắt

Shootbook không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào và không có máy chủ. Mọi thứ bạn nhập đều ở trên thiết bị của bạn, và trong tài khoản iCloud của riêng bạn nếu bạn bật đồng bộ.

Các buổi chụp của bạn

Văn bản, hình ảnh, địa điểm, danh sách và liên hệ của nhóm được lưu trên thiết bị của bạn. Nếu bạn bật đồng bộ iCloud, chúng cũng được lưu trong tài khoản iCloud do Apple quản lý, để bạn tìm thấy trên các thiết bị khác. Nhà phát triển không có quyền truy cập vào chúng.

Cùng chuẩn bị và gửi

Khi bạn chia sẻ trực tiếp một buổi chụp, nội dung của nó được lưu trong iCloud của bạn và chỉ những người bạn mời mới truy cập được, thông qua dịch vụ chia sẻ của Apple. Bạn có thể ngừng chia sẻ bất cứ lúc nào. Khi bạn gửi một buổi chụp hoặc lịch trình chụp, nó chỉ đến những người bạn chọn, theo cách bạn chọn (AirDrop, Tin nhắn, Mail…).

Các quyền được yêu cầu

Mỗi quyền chỉ được yêu cầu khi bạn dùng tính năng liên quan, và bạn có thể thu hồi trong Cài đặt của thiết bị.

Bản đồ và trang web

Để hiển thị địa chỉ của một điểm hoặc tìm một địa điểm, tọa độ hoặc văn bản bạn nhập được gửi đến dịch vụ bản đồ của Apple. Khi bạn chia sẻ một trang web với ứng dụng (ví dụ liên kết Pinterest), tiện ích mở rộng tải trang đó trực tiếp từ thiết bị của bạn để lấy hình ảnh chính. Như mọi kết nối internet, các dịch vụ này thấy địa chỉ IP của yêu cầu.

Widget

Widget hiển thị tiêu đề, giờ, địa điểm và ảnh bìa của buổi chụp tiếp theo dựa trên dữ liệu lưu trên thiết bị của bạn.

Quảng cáo và theo dõi

Shootbook không có quảng cáo, trình theo dõi hay công cụ phân tích hoặc thống kê sử dụng.

Trẻ em

Ứng dụng không thu thập dữ liệu nào và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thay đổi

Nếu chính sách này thay đổi, phiên bản mới sẽ được đăng trên trang này kèm ngày cập nhật.

Liên hệ

Mọi câu hỏi về chính sách này: rege.mathieu@icloud.com

Trang này bằng các ngôn ngữ khác